Sôcôla đậu hũ, ẩm thực cùng Belcholat


Lạ miệng với kết hợp socola và đậu hũ

Có những nguyên liệu tưởng như không bao giờ có thể kết hợp được với nhau nhưng thật kỳ lạ, với sự sáng tạo bất tận của con người, chúng lại làm thành những món ăn độc đáo đến khó tin. Socola – hương vị tình yêu ngọt ngào mang phong vị châu Âu và đậu hũ – món ăn bình dân dạn dĩ của người Việt, chúng đã hòa quyện vào nhau trong món Pudding socola đậu hũ non.
Hãy tham khảo công thức sau để làm nên món ăn tuyệt vời này.

Nguyên liệu:  - 220gr đậu hũ non
                       - 150gr chocolate (đun chảy)
                       - 60ml nước đường
Bước 1:
 - Cho đậu vào máy xay sinh tố rồi xay nhuyễn. Hoặc các bạn có thể dùng máy đánh trứng để đánh cho đậu nhuyễn và bông.
                            

                             
Bước 2:
 - Đun chảy 150gr socola. Sau đó, cho vào với đậu.
 - Cho nước đường vào cùng
                      
Bước 3:
 - Bấm máy xay thêm một lần nữa để đậu hũ và socola quyện đều vào với nhau.
                       

Bước 4:
- Đổ hỗn hợp chocolate ra ly rồi để vào ngăn mát của tủ lạnh cho đông lại.
                  
                    
Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong sự kết hợp tuyệt vời giữa hai phong vị Á – Âu trong một món ăn vô cùng độc đáo.

Quỳnh Thái, Thiên Phong
www.belcholat.com
www.quatangSocola.com 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét